Kính chào Quý khách,

Cửa hàng Vương Quốc Rượu mở ra với mục tiêu giới thiệu và bán những chai rượu vang ngon, được tuyển lựa cẩn thận với giá cả rất phải chăng. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về tâm lý, lựa chọn về khẩu vị uống rượu vang của đa dạng các đối tượng khách hàng từ độ tuổi từ 20 đến gần 70 tuổi nên chúng tôi tự tin có thể giới thiệu và cùng Quý khách chọn được những chai rượu vang cho riêng mình.

Uống một lượng rượu vang đỏ vừa phải mỗi ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ hơn bất kỳ loại đồ uống có cồn nào. Nghiên cứu cho thấy rằng những người uống khoảng 150ml rượu vang đỏ mỗi ngày dường như có nguy cơ mắc bệnh thấp hơn khoảng 32% so với những người không uống. Bởi vì, một lượng vang đỏ vừa phải có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch bằng cách giữ lại HDL-cholesterol trong máu. Sự phá huỷ của quá trình oxy hoá nói chung và oxy hóa LDL-cholesterol cũng có thể giảm tới 50%.

Ngoài ra, các nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng rượu vang đỏ có tác dụng tốt với những người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh tim cao, hay nó cũng có tác dụng làm giảm nguy cơ đột quỵ ở nam giới hoặc làm giảm huyết áp.

Rượu vang là một thức uống khá phổ biến ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ trong những bữa ăn tại gia đình cũng như tại những bữa tiệc đãi khách. Tại Việt Nam, số lượng người chọn rượu vang làm thức uông trong bữa ăn vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, vì những tác dụng tốt mà rượu vang mang lại cho sức khỏe nên lượng khách hàng Việt Nam uống rượu vang không ngừng tăng trong những năm gần đây.

Chúng tôi hi vọng có cơ hội giới thiệu và cùng Quý khách chọn được những chai rượu vang ngon phù hợp với nhu cầu thưởng thức cũng như biếu tặng. Hân hạnh được phục vụ Quý khách tại cửa hàng Vương Quốc Rượu tại địa chỉ: 554 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.