Đối với các tín đồ mê bia, La Trappe Quadrupel là một trong những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Sự hòa quyện giữa nước, mạch nha, men bia và hoa bia đã tạo nên hương vị thức đậm đà, sảng khoái. Tương tự như các sản phẩm cùng hãng, La Trappe Quadrupel dễ dàng chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.
La Trappe Quadrupel – mùi vị quyến rũ, hương thơm khác lạ
Đối với những ai đã từng sử dụng qua La Trappe Quadrupel chắc hẳn đều không thể quên được hương vị ấm áp, tinh tế của hương vị bia. Với sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng của hoa húp-lông, mùi hổ phách và mạch nha đã tạo nên hương vị đậm đà và cảm giác sảng khoái, đảm bảo giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái nhất.
Chính những thành phần bên trên đã tạo được cảm hứng cho người uống. Bạn không chỉ bị quyến rũ bởi hương thơm mà còn bị chinh phục bởi một lớp bọt không quá mỏng, không quá dày, trắng ngà và mịn như kem. Sự kích thích ập đến ngay từ đầu lưỡi và đôi mắt của bạn, đảm bảo sau khi thưởng thức sẽ vô cùng tuyệt vời.
La Trappe Quadrupel có sự tổng hòa của vị ngòn ngọt, chua chua, dịu dịu cùng đăng đắng. Những hương vị này sẽ mang đến cảm giác tê tê lan tỏa trên đầu lưỡi. Cùng với đó là hương thơm của sô-cô-la, mùi gỗ sồi, mùi nho, mùi mận, mùi vani xoắn xuýt với nhau, tạo nên trải nghiệm khó cưỡng đối với người dùng.
Lịch sử bia La Trappe Quadrupel
Bia La Trappe được biết đến là dòng bia của thầy tu. Vào năm 1884, thầy chủ trì đầu tiên của tu viện là P. Nivardus Schweykart đã xây dựng một xưởng nấu bia rất nhỏ tại đây và sản xuất ra sản phẩm này. Với hương vị đặc trưng, bia dần trở thành thức uống số 1, chính là này đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các xưởng bia nhỏ trong vùng.
Để tạo nên hương vị đặc trưng và có được thành công vang dội như bây giờ, P. Nivardus Schweykart đã gửi con một người làm bia sang tận Munich để học hỏi thêm kinh nghiệm. Minh chứng cho điều này chính là ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm đến từ hãng bia La Trappe hơn trước. Và hầu hết mọi người đều phản hồi vô cùng tích cực.
Quy trình sản xuất bia La Trappe Quadrupel
Theo như đánh giá của các chuyên gia, Quadrupel là loại bia trứ danh của La Trappe rất đáng sử dụng. Loại bia này được sản xuất bởi chính những thầy tu dòng khổ hạnh Xi-tô tại Koningshoeven (Hà Lan). Tại sao lại nói đây là loại bia đặc biệt nhất trong số các loại bia của La Trappe? Sự hoàn hảo của hương vị bia được tạo nên từ quy trình sản phẩm hoàn hảo.
Để tạo nên thành phẩm cuối cùng, ngoài việc tiếp tục được lên men trong chai một thời gian, bia La Trappe Quadrupel còn được ủ trong các thùng gỗ sồi. Chính vì vậy, ngay từ ngụm bia đầu tiên, người dùng đã dễ dàng cảm nhận được sự tinh tế ngay đầu lưỡi. Như được biết, đây cũng là loại bia nặng nhất của La Trappe Quadrupel. Độ cồn của La Trappe lên đến 10%.
Cách thưởng thức bia La Trappe Quadrupel
Bia La Trappe Quadrupel với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua, ngọt, tê tê luôn khiến những ai đã từng sử dụng đều không thể quên. Chỉ cần tâm hồn có chiều sâu và biết cách thưởng thức, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị mạch nha, huplong cũng như hổ phách. Nhìn chung, nhiệt độ lý tưởng khi thưởng thức bia là 10 – 14 độ C.
Chỉ cần ướp lạnh trước khi sử dụng bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lưu ý, sau khi rót bia ra ly nên lắc đều nhẹ nhàng để làm dậy mùi. Cùng với đó, hãy tinh ý sử dụng kèm với các thực phẩm như phomai, thịt hun khói, xúc xích,… hay một số món ăn kèm khác để tạo nên hương vị tuyệt hảo nhất nhé.
Địa chỉ mua bia La Trappe Quadrupel giá tốt
Với việc số lượng cửa hàng cung cấp bia nhập khẩu không ngừng tăng cao như hiện nay, chắc hẳn bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn có đúng không? Nếu vậy phương án hoàn hảo nhất dành cho bạn tại thời điểm này chính là liên hệ đến Vuongquocruou.vn. Hiện nay chúng tôi là đơn vị cung cấp rượu vang – bia nhập khẩu chính hãng với mức chiết khấu vô cùng tốt. Đến đây bạn không cần phải lo lắng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng với giá cao. Liên hệ ngay từ bây giờ để được tư vấn thêm nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.