Bia La Trappe Tripel xứng đáng là loại bia ngon nhất Hà Lan. La Trappe Tripel chinh phục người dùng bởi vị ngon khó cưỡng cùng với màu sắc tinh tế. Ngay từ quá trình lên men cho đến khâu thiết kế chai đều toát lên sự đẳng cấp, sang trọng. Chỉ với một cái nhấp môi, người dùng đã có thể cảm nhận đầy đủ hương vị của bia La Trappe Tripel.
Bia La Trappe Tripel – Chất men hấp dẫn, hương vị độc đáo
Bia La Trappe Tripel tạo ấn tượng ngay với người nhìn bởi màu vàng kim bắt mắt cùng lớp bọt trắng mịn dày dặn. Đây là một trong những dòng bia Thầy tu của Hà Lan mạnh và rất ngon. Chính hương thơm trái cây của đào và mơ kết hợp với hương hoa tươi đã tạo nên sự hấp dẫn vượt trội của bia La Trappe Tripel. Với đặc điểm như trên, loại bia Trappist cổ điển với hương vị mạnh mẽ và tròn trịa cùng vị ngọt như kẹo và mạch nha nhẹ này đã dễ dàng chinh phục được khách hàng.
Bia La Trappe Tripel dễ dàng kích thích người dùng bởi hương thơm hoa cỏ, thảo mộc hấp dẫn. Đặc trưng cơ bản của loại bia này chính là hậu vị hơi đắng và khô. La Trappe Tripel có độ cồn cao 8%, được lên men trong các thùng gỗ sồi đảm bảo mang đến bạn hương vị ấm áp, tinh tế. Có thể nói, dòng bia này có sự hoàn hảo “từ trong ra ngoài”.
Lịch sử bia La Trappe Tripel
Như được biết, bia La Trappe Tripel đã giành giải nhất trong Dutch Beer Challenge 2019 cũng như giải nhất trong giải Ngôi sao bia Châu Âu 2018. Loại bia này xứng đáng là một trong những dòng bia nhập khẩu được yêu thích nhất hiện nay. Với lịch sử lâu đời, bia La Trappe Tripel chinh phục người dùng bởi chất men hấp dẫn và hương vị độc đáo.
Bia La Trappe là một trong số những dòng bia của thầy tu. Vào năm 1884, thầy chủ trì đầu tiên của tu viện là P. Nivardus Schweykart đã xây dựng một xưởng nấu bia rất nhỏ và bắt đầu sản xuất bia. Với hương vị độc đáo, bia đã dần trở thành thức uống số 1 và dần có thêm rất nhiều các xưởng bia nhỏ khác trong vùng. Để có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay, P. Nivardus Schweykart đã gửi con một người làm bia sang tận Munich để học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ thuật.
Quy trình sản xuất bia La Trappe Tripel
Để có thể cạnh tranh cùng với các dòng bia mới trên thị trường, tu viện đã quyết định sản xuất bia cao độ theo phương pháp mới tiếp thu từ nước Đức thay vì làm theo phương pháp truyền thống. Chính điều này đã dẫn đến sự thành công và danh tiếng của Bia Thầy Tu như ngày hôm nay. Qua đánh giá của khách hàng cho thấy, đây chính là quyết định hoàn toàn đúng đắn.
Quá trình sản xuất bia bắt đầu thành lập ý tưởng từ năm 1880, và cho đến năm 1884 đã xây dựng được lò nấu bia đầu tiên. Cho đến năm 1920, các nhà sản xuất bắt đầu hiện đại mới thương hiệu. Sau khi trải qua nhiều công đoạn như trên, đến năm 1980 thương hiệu La Trappe mới chính thức được sử dụng rất được yêu thích không chỉ tại Hà Lan mà là trên toàn thế giới. Bia thầy tu La Trappe Tripel đã được tặng danh hiệu là bia ngon nhất Hà Lan vào năm 2011.
Cách thưởng thức bia La Trappe Tripel
Từ những chia sẻ bên trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy, bia La Trappe Tripel sở hữu hương vị thơm ngon, ấm áp và vô cùng tinh tế. Để có được cảm giác thoải mái, sảng khoái và thư giãn ngay từ ngụm bia đầu tiên, bạn nên biết cách thưởng thức. Để cảm nhận được hương vị một cách trọn vẹn nhất, bạn cần phải thực sự hiểu về bia La Trappe Tripel.
Gợi ý hoàn hảo dành cho bạn chính là nên ướp bia lạnh ở nhiệt độ từ 5 – 7 độ C. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn thưởng thức kết hợp với các loại đồ nướng, phomat hay xúc xích. Để không làm mất đi hương vị đậm đà của bia La Trappe Tripel, bạn nên ướp lạnh trước khi sử dụng thay vì dùng chung với đá.
Địa chỉ mua bia La Trappe Trappist Tripel giá tốt
Vuongquocruou.vn luôn là điểm đến đáng tin cậy hàng đầu để bạn có thể mua được bia La Trappe Trappist Tripel chất lượng cao, giá tốt. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại đây luôn sẵn sàng giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn. Các loại bia ngoại nhập do Vương Quốc Rượu cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hơn hết còn được bán đúng giá. Liên hệ ngay từ bây giờ để được tư vấn tốt nhất nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.