Mặc dù nằm trong phân khúc giá dưới 1.000.000 đồng như chai vang Salsedine Negroamaro IGP vẫn đang chứng minh được sức hút mạnh mẽ tại thị trường Việt. Dòng vang đỏ này mang đến những làn gió mới bởi ngoại hình ấn tượng cũng như hương vị thượng hạng.
1/ Rượu vang Ý Salsedine Negroamaro IGP – Hương vị cân bằng và quyến rũ đánh thức mọi giác quan
Rượu vang Ý Salsedine Negroamaro IGP được lên men từ 100% giống nho Negroamaro nổi tiếng đến từ vùng Nam Puglia. Với nguồn nguyên liệu đặc biệt như thế này, thành phẩm tạo ra sở hữu một màu đỏ ruby đậm đà cuốn hút, quyến rũ mọi ánh nhìn.
Đâu chỉ có vậy, ngay từ khi mở vang, hương thơm quyến rũ của quả mọng, mận và anh đào hòa cùng một chút cà phê và cacao trắng,… sẽ đưa con người ta lâng lâng trong từng tầng cảm xúc. Với nồng độ cồn 15% mãnh liệt, rượu vang Ý Salsedine Negroamaro IGP thực sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích cảm giác mạnh.
Tuy nhiên, sự đặc biệt của chúng nằm ở chỗ sở hữu hương vị cân bằng, mềm mại và đầy đủ với các nốt hương của gia vị, trái cây mềm và mứt anh đào. Đặc biệt, Salsedine Negroamaro IGP còn rất giàu tannin, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.
2/ Tìm hiểu vùng sản xuất vang Puglia
Những ai dành sự quan tâm đặc biệt cho các dòng rượu vang chắc hẳn cũng đều đã nghe nhắc đến vùng Puglia – Một dải đất hẹp nằm ở Đông Nam và được mệnh danh là “gót ủng” nước Ý. Đây là cái nôi của rất nhiều giống nho nổi tiếng toàn cầu.
Puglia hiện đang được chia làm 3 vùng, gồm 2 phần phía Bắc và 1 phần riêng biệt ở phía Nam. Mỗi vùng đều có những đặc trưng riêng:
- Khu vực phía Bắc: Nơi có nhiều đồi núi với văn hóa sản xuất rượu có truyền thống lâu đời, nhìn chung có nhiều nét tương đồng với vùng trung Ý.
- Khu vực phía Nam: Văn hóa sản xuất rượu vang mang đậm nét Hy Lạp cổ đại bởi địa hình bằng phẳng.
Thiên thời địa lợi nhân hòa là những từ ngữ diễn ra đúng nhất về vùng đất nơi đây. Puglia có khí hậu ấm áp Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa cùng gió biển thổi đều đặn, đây đều là những yếu tố cần thiết để các giống nha phát triển tốt như Primitivo, Negroamaro hoặc Sangiovese,….
3/ Negroamaro – Giống nho làm nên tên tuổi rượu vang Ý
Negroamaro là một giống nho được nuôi trồng chủ yếu tại vùng Nam Ý. Theo thống kê cho thấy, với sản lượng chiếm khoảng gần 90% tổng sản lượng chung. Điều này bắt nguồn từ việc giống nho Negroamaro có khả năng thích ứng và phát triển tốt trên nhiều loại thổ nhưỡng cũng như điều kiện khí hậu khác nhau.
Giống nho Negroamaro mang tới cho người thưởng những ly rượu có mùi đặc trưng của trái dâu đen hoặc thảo dược. Đâu đó còn xen lẫn một chút mùi hương của trái mâm xôi đen, mận đen và cả mùi của xạ hương khô.
4/ Hướng dẫn sử dụng rượu vang Ý Salsedine Negroamaro IGP
Để có thể cảm nhận được hết hương vị tuyệt vời của vang, khi thưởng thức chai vang đỏ Salsedine Negroamaro IGP, bạn cần lưu ý:
- Trước khi dùng nên cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút để rượu bớt gắt cồn và toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
- Nhiệt độ phục vụ lý tưởng khoảng 18-20°C.
- Kết hợp ẩm thực: mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô ma,…
5/ Mua rượu vang Ý Salsedine Negroamaro IGP ở đâu giá ưu đãi?
Để sở hữu ngay chai rượu vang Ý Salsedine Negroamaro IGP cao cấp với những chương trình ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng hãy liên hệ đến Vương Quốc Rượu từ bây giờ:
- Cam kết tư vấn và bán vang đúng giá đúng chất lượng.
- Tư vấn tận tình, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vang.
- Đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn.
- Nhiều phần quà hấp dẫn.
Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về chai rượu vang Ý Salsedine Negroamaro IGP nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.