3 lý do để mua ngay rượu vang 1879 RESERVA Cabernet Sauvignon?

Ruou-vang-1879-reserva

Rượu vang hiện tại rất đa dạng, đến từ nhiều nước trên Thế giới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các anh chị và các bạn thông tin về chai rượu vang 1879 reserva cabernet sauvignon đến từ Central Valley của đất nước xinh đẹp Chi Lê.

1.Rượu vang 1879 Reserva Cabernet Sauvignon – rượu vang Chi Lê ngon và độc đáo

Rượu vang Chi Lê được giới chuyên gia và đông đảo người uống rượu vang đánh giá cao về chất lượng. Điểm vượt trội này một phần là nhờ đặc điểm địa lý và khí hậu nơi đây: đất nước Chi Lê nằm giữa dãy núi Andes và biển Thái Bình Dương. Nhờ được thiên nhiên ưu ái nên thổ nhưỡng và khí hậu của Chi Lê rất phù hợp để trồng nho chất lượng làm rượu vang nổi tiếng Thế giới.

Ruou-vang-1879-reserva-cabernet-sauvignon
Rượu vang 1879 Cabernet Sauvignon Reserva

Ở Chi Lê lượng mưa hàng năm rất ít,nhất là vào vụ thu hoạch nho. Do vậy nước trong trái nho ngọt đậm đặc hơn hẳn ở nhiều vùng khác ở châu Âu .

Ngoài ra, ở Chile sự cách biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm rất lớn, có thể lên tới 20 độ C làm cho nho có mùi thơm rất đặc trưng.

Tổng hòa những yếu tố trên đã giúp chai rượu vang 1879 có hương vị tuyệt vời và độc đáo.

2.Rượu vang 1879 Cabernet Sauvignon cấp bậc Reserva

Rượu vang từ cấp Reserva trở lên được xếp hàng rượu ngon của Chi lê. Rượu vang Reserva được ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 6-8 tháng. Và tiếp tục giữ trong chai thêm 6 tháng nữa được khi được bán ra thị trường. Vị rượu vì thế cũng đậm đà và đầy đặn hơn những chai rượu vang cấp bậc thấp khác của Chi Lê.

Ruou-vang-reserva-cabernet-sauvignon-1879
Rượu vang 1879 Cabernet Sauvignon Reserva

>>> Xin mời xem thêm các loại rượu làm quà biếu: tại đây

3.Rượu vang 1879 làm từ giống nho “Hoàng đế” Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Chai rượu 1879 được làm từ giống nho ngon này.

Nho-Cabernet-Sauvignon
Nho Cabernet Sauvignon

Giống nho Cabernet Sauvignon dường như luôn chứng minh được những hương vị đặc trưng của giống nho tuyệt vời này như: màu đậm, cấu trúc tannin tuyệt vời, vị chua vừa phải và hương thơm của quả lý chua đen, cherry đen, hương vị thảo mộc cay nhẹ và chút the, thơm của bạc hà.

Hướng dẫn cách uống rượu vang 1879 để tận hưởng trọn vẹn hương vị của rượu.

  • Nên khui và rót rượu vang 1879 vào “bình thở” (decanter) khoảng 20-30 phút trước khi uống để có thể thưởng thức đầy đủ các tầng hương vị của rượu.
  • Rượu nên được phục vụ ở nhiệt độ 18 – 20 độ C.
  • Rượu vang 1879 có thể phục vụ kèm các món thịt đỏ như thịt bò nướng, thịt bò sốt các loại gia vị, mì Ý, phô mai,…Nếu là người yêu mến ẩm thực Việt Nam thì bạn có thể thử cùng uống chai rượu này với món thịt heo (thịt lợn) quay, thịt bê, thịt dê nướng,…

>>> Giới thiệu với các anh chị và các bạn thêm 1 chai vang Ý có cùng tầm giá với chai vang Chi Lê 1879: rượu vang Segreto

>>> Xin mời xem thêm 1 chai vang Pháp được nhiều khách chọn: Chateau Bellevue

Địa chỉ để mua rượu vang uy tín: 554 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0903.028688 – Huy (Zalo/SMS/Phone)

One thought on “3 lý do để mua ngay rượu vang 1879 RESERVA Cabernet Sauvignon?

  1. Pingback: Thyme là gì? Công thức làm BEEF STEAK của siêu đầu bếp Gordon Ramsay! - Vương Quốc Rượu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *