Giới thiệu về rượu vang Ludi Velenosi

Rượu vang Ludi Velenosi là một loại vang đỏ cao cấp mang đặc trưng của vùng miền trung nước Ý đến từ nhà sản xuất danh tiếng Velenosi. Chai vang được làm từ các trái nho ngon nhất được hái bằng tay từ giống nho Ý Montepuciano và các giống nho quốc tế nổi tiếng Cabernet Sauvignon và Merlot.

Các trái nho dùng để sản xuất vang Ludi Velenosi được thu hoạch bằng tay vào khoảng giữa tháng 10. Các trái nho chỉ được hái vào thời điểm đầu buổi sáng hoặc chiều muộn, được bỏ vào các thùng nhỏ trước khi đem vào trong hầm lạnh. Điều này giúp các trái nho luôn ở trong trạng thái mát mẻ, đồng thời hạn chế tối đa thời gian nho đã hái xong phải nằm ngoài môi trường bình thường, nơi không có điều kiện bảo quản tối ưu như các hầm chứa.

Sau khi việc thu hoạch hoàn thành, các trái nho được đưa vào bể lên men bằng thép cao cấp 100 HI, được trang bị các hệ thống bơm và kiểm soát nhiệt độ hiện đại. Lớp vỏ nho được giữ trong khoảng 28 ngày nhằm tạo ra màu đỏ vô cùng bắt mắt. Sau khi lên men, rượu vang được ủ khoảng 18 đến 24 tháng trong các thùng gỗ sồi mới Pháp được chọn lựa kỹ càng. Các loại rượu khác nhau được giữ cách biệt cho đến khi trộn chung lại với nhau trong một quá trình được kiểm soát nghiêm ngặt

Rượu vang Ludi Velenosi ra đời như một trò chơi sáng tạo và bản thân tên gọi và nhãn chai cũng thể hiện điều này. Những nhà sản xuất đã nhắc lại cho chúng ta mối liên hệ mật thiết giữa rượu vang và thú vui giải trí. Tất cả quá trình sản xuất đều được thực hiện với sự cẩn trọng cao nhất.

Các giải thưởng của rượu vang Ludi Velenosi

  • International Wine Challenge, 2018: Silver
  • Decanter World Wine Awards, 2017: Silver
  • International Wine Challenge, 2017: Bronze
  • Decanter World Wine Awards, 2016: Bronze
  • Hong Kong International Wine & Spirit Competition, 2016: Bronze

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *