Viết cho tuổi 18

Tuổi 18, chúng ta hiểu rằng bản thân không cố gắng, không nỗ lực thì không thể nào thành công trên con đường phía trước. Để trưởng thành ta phải trải qua biết bao cay đắng, mồ hôi và nước mắt nhưng chúng ta có quyền tin tưởng vào năng lực của bản thân mình, tin tưởng vào sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình và hy vọng vào một tương lai tương sáng.

Nhìn ra ngoài kia, biết bao người đã qua tuổi 18, họ đang vui hay đang buồn, đang thành công hay thất bại? Chúng ta muốn chúng ta sẽ thế nào? Tiếp tục chán chường, thở than, hoang mang lo sợ và trách móc vô cớ,… hay đứng dậy và bước đi, tìm đến tương lai, tìm đến những điều chúng ta đang ấp ủ?

Tuổi 18, tuổi bắt đầu phải chịu trách nhiệm với tất cả các quyết định của bản thân.

Tuổi 18, tuổi bắt đầu có thể nhấm nháp thức uống có cồn một cách hợp pháp, đặc biệt là những chai rượu vang ngon ở Vương Quốc Rượu.

Tuổi 18, không đáng sợ như chúng ta nghĩ, chỉ như một màn sương mờ bao phủ con đường chúng ta đi. Đừng sợ, đừng lo lắng, đứng lên và đi đi nào! Con đường vẫn vậy, hãy vén màn sương đó ra và nhẹ nhàng bước đi. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ là không biết mình đi đâu. Một khi chúng ta đã quyết tâm đi tới cùng thì hướng nào rồi cũng sẽ tới đích!

Tuổi 18, uống rượu vang không đáng sợ, đáng sợ là uống nhiều không kiểm soát và uống nhầm rượu chưa ngon. Một khi chúng ta đã muốn uống rượu vang thì nên đến ngay Vương Quốc Rượu để đảm bảo uống được những chai vang chất lượng với giá cực kỳ phù hợp với tuổi 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *