Một số hoạt động của Bia G8 Platinum dịp cuối năm Quý Mão

Bia-G8-Tet-la-de-sum-vay

Tết đến xuân sang, đây là thời điểm để mọi người quây quần bên gia đình, sum vầy bên người thân yêu. Nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc cho cán bộ nhân viên và cộng đồng, Bia G8 Platinum đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa vào dịp cuối năm Quý Mão vừa qua.

Tặng quà cho cán bộ nhân viên

Bia G8 luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của cán bộ nhân viên. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, công ty đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Trao yêu thương” nhằm tri ân những đóng góp của cán bộ nhân viên trong suốt năm qua. Mỗi cán bộ nhân viên đều được nhận một phần quà Tết cùng với lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Doanh-nghiep-chon-Bia-G8-la-qua-tang-cho-nhan-vien
Một doanh nghiệp ở Đồng Nai chọn bia G8 Platinum làm quà tặng cán bộ, công nhân viên

Tri ân đối tác, khách hàng

Bia G8 Platinum luôn trân trọng sự đồng hành và hợp tác của các đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua. Nhằm tri ân những đóng góp to lớn đó, G8 đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Trao yêu thương” để gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đối tác, khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Chương trình đã trao tặng những phần quà Tết ý nghĩa đến các đối tác, khách hàng thân thiết của G8, cùng với lời chúc sức khỏe, thành công và phát tài phát lộc trong năm mới.

G8 hy vọng rằng những phần quà Tết này sẽ là lời tri ân chân thành nhất của công ty đối với sự tin tưởng và hợp tác của các đối tác, khách hàng. G8 cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng sự mong đợi của quý đối tác, khách hàng.

G8-Platinum-tang-khach-hang-qua-Tet-Giap-Thin
Bia G8 Platinum quan tâm đến các hoạt động tri ân đối tác, khách hàng

Tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân tương ái, trong khả năng của mình, bia G8 Platinum đã tổ chức chương trình “Tết ấm áp – Trao yêu thương” nhằm hỗ trợ một số gia đình khó khăn có thêm chút quà đón Tết. Chương trình đã trao tặng nhiều phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì, dầu ăn, nước mắm, nước tương,…

Với những hoạt động ý nghĩa được tổ chức vào dịp cuối năm Quý Mão vừa qua, Công ty G8 mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc cho cán bộ nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng. Đây cũng là cách để G8 thể hiện trách nhiệm xã hội và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái.

G8 xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên, quý đối tác, khách hàng và đồng bào cả nước. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

G8-Platinum-tang-qua-ba-con-huyen-Dam-Doi
Những phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn huyện Đầm Dơi (Cà Mau)

Giới thiệu ngắn về bia G8

Bia G8 là nhãn hiệu bia ra đời từ những năm 2000. Bia có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp Giấy chứng nhận số: 4-0087732-000 ngày 07/09/2007. Nhãn hiệu bia G8 – vị bia Đức truyền thống được sản xuất tại Nhà máy bia Vinaken Bắc Giang, Cụm Công nghiệp Đức Thắng, Thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Bia-G8-Thu-cam-on-Quy-Mao
Thư cảm ơn của bia G8 Platinum gửi đến đối tác, khách hàng cuối năm Quý Mão 2023

Nhằm mang đến cho người thưởng thức cảm nhận tuyệt vời nhất, bia G8 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, chọn lọc theo những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt. Hơn hết, bia G8 còn được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hoàn toàn tự động dựa trên công nghệ Đức. Sự chỉn chu trong từng công đoạn như thế này đã góp phần mang đến cho người thưởng thức loại thức uống có cồn tuyệt vời nhất.

Hiện tại, bia G8 – vị bia Đức truyền thống luôn nỗ lực phấn đấu qua từng ngày để tăng cao sản lượng. Mục đích của thương hiệu này chính là có thể phân phối sản phẩm rộng rãi tới người tiêu dùng trong nước, vươn tầm quốc tế. Và bước đầu nhà sản xuất bia G8 đã đã gặt hái được nhiều thành công.

Mời bạn xem thêm: Bia G8 Platinum – chuẩn vị bia Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *