Rượu vang Ninfa Marche IGT giành giải thưởng Sakura Japan Women’s Wine Awards 2022

Ninfa-Japan-Women-Wine-Awards-2022

Tại lễ trao giải Sakura Japan Women’s Wine Awards 2022, chai rượu vang Ninfa Marche IGT của nhà sản xuất Velenosi đã xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất là Giải Vàng. Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào cho nhà sản xuất Velenosi cũng như cho ngành sản xuất rượu vang Ý nói chung.

Ninfa Marche IGT là một chai rượu vang Ý hảo hạng

Rượu vang Ninfa March IGT Rosso là một loại rượu vang đỏ được phối trộn tinh tế từ 4 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Montepulciano, Syrah. Rượu có màu đỏ ruby đậm, với hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây chín, hoa quả khô và gia vị. Vị rượu đậm đà, cân bằng, với tannin mềm mại và hậu vị kéo dài.

Giải thưởng Sakura Japan Women’s Wine Awards là một giải thưởng uy tín được tổ chức bởi Hiệp hội Phụ nữ ngành rượu vang Nhật Bản. Giải thưởng được trao cho những chai rượu vang xuất sắc nhất, được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia rượu vang nữ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Giải thưởng này là một minh chứng cho chất lượng vượt trội của rượu vang Ninfa. Rượu vang Ninfa là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang đỏ đậm đà, phức hợp.

Chai rượu vang Ninfa Marche IGT được James Suckling chấm 90 điểm

James Suckling là một trong những nhà phê bình rượu vang nổi tiếng nhất thế giới. Ông là người sáng lập và chủ sở hữu của trang web JamesSuckling.com, nơi ông xuất bản các bài đánh giá rượu vang, tin tức và thông tin về rượu vang.

Ninfa-duoc-James-Suckling-cham-90-diem
James Suckling chấm điểm 90 cho chai rượu vang Ninfa Marche IGT Rosso

Điểm số đánh giá được James Suckling chấm dựa trên các yếu tố sau:

  • Mùi hương: Mùi hương của rượu vang là yếu tố đầu tiên được đánh giá. James Suckling đánh giá cao những chai rượu có hương thơm phức tạp, cân bằng và thể hiện rõ ràng đặc tính của giống nho và vùng sản xuất.
  • Vị: Vị của rượu vang được đánh giá dựa trên các yếu tố như độ đậm đà, cân bằng, độ chua, độ tannin và hậu vị. James Suckling đánh giá cao những chai rượu có vị đậm đà, cân bằng và có hậu vị kéo dài.
  • Khả năng ủ: Khả năng ủ của rượu vang là yếu tố cuối cùng được đánh giá. James Suckling đánh giá cao những chai rượu có khả năng ủ lâu dài, vẫn giữ được hương vị và chất lượng tốt sau nhiều năm.

Những chai rượu vang có điểm số từ 90-94 được James Suckling đánh giá rất cao. Những chai rượu này có chất lượng xuất sắc và có khả năng ủ tốt.

Ninfa Marche IGT Rosso được Luca Maroni chấm 99 điểm

Luca Maroni là một trong những nhà phê bình rượu vang nổi tiếng nhất thế giới. Ông là người sáng lập và chủ sở hữu của công ty LM, nơi ông tổ chức các cuộc thi rượu vang và xuất bản các bài đánh giá rượu vang, tin tức và thông tin về rượu vang.

Ninfa-duoc-Luca-Maroni-cham-99-diem
Luca Maroni chấm 99 điểm cho chai rượu vang Ninfa Marche IGT Rosso

Điểm số được Luca Maroni đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

  • Mùi hương: Mùi hương của rượu vang là yếu tố đầu tiên được đánh giá. Luca Maroni đánh giá cao những chai rượu có hương thơm phức tạp, đậm đà và thể hiện rõ ràng đặc tính của giống nho và vùng sản xuất.
  • Vị: Vị của rượu vang được đánh giá dựa trên các yếu tố như độ đậm đà, cân bằng, độ chua, độ tannin và hậu vị. Luca Maroni đánh giá cao những chai rượu có vị đậm đà, cân bằng, có hậu vị kéo dài và phức tạp.
  • Khả năng ủ: Khả năng ủ của rượu vang là yếu tố cuối cùng được đánh giá. Luca Maroni đánh giá cao những chai rượu có khả năng ủ lâu dài, vẫn giữ được hương vị và chất lượng tốt sau nhiều năm.

Những chai rượu vang có điểm số từ 98-99 được Luca Maroni đánh giá là những chai rượu tuyệt vời, có hương vị và chất lượng vượt trội. Những chai rượu vang này thường có khả năng ủ lâu dài và có thể được thưởng thức trong nhiều năm.

Có thể bạn quan tâm: [Cập nhật] 7 chai rượu vang đạt 99 điểm từ Luca Maroni

Rượu vang Ninfa cũng đã giành được nhiều giải thưởng danh giá khác, bao gồm:

  • Huy chương Bạc tại giải thưởng Decanter World Wine Awards
Ninfa-Decanter-World-Wine-Awards-2022
Huy chương bạc Decanter World Wine Awards 2022
  • Giải Best in class (đồ uống tốt nhất) của giải thưởng Alberta Beverage Awards
Ninfa-Alberta-Beverage-Awards-2023
Giải Best in Class
  • Giải rượu vang tốt nhất cuộc thi China Wine and Spirits Awards 2022
Ninfa-China-Wine-and-Spirits-Awards-2022
Giải thưởng tại China Wine and Spirits Awards 2022

Với những thành tích và giải thưởng này, rượu vang Ninfa đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những chai rượu vang Ý xuất sắc nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *