Tìm hiểu về bia G8 công nghệ Hà Lan

Bia-G8-cong-nghe-Ha-Lan

Đến với thị trường bia Việt Nam, người tiêu dùng có vô vàn lựa chọn. Nếu bạn là tín đồ của bia lager và đã từng yêu thích bia G8 Platinum, thì có lẽ ít nhiều bạn cũng nghe qua về bia G8 công nghệ Hà Lan, hay còn được gọi là bia G8 nâu. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm thông tin về bia G8 Vũng Tàu – loại bia được nhà sản xuất giới thiệu là bia được sản xuất theo công nghệ Hà Lan.

Thông tin về bia G8 Công nghệ Hà Lan

Tên Sản Phẩm: Bia G8 Premium (G8 nâu/G8 Vũng Tàu)

Thành Phần: Nước, ngũ cốc, malt đại mạch, men bia, houblon.

Thời hạn sử dụng sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách đóng gói: Đựng trong lon dung tích 330 ml /lon. Thùng gồm 24 lon

Chất liệu bao bì: bia được chứa bên trong lon nhôm 2 mảnh. Bên ngoài là thùng giấy cạc-tông bao phủ bia.

Độ cồn: 5.0%vol

Địa chỉ Nhà máy sản xuất: Tổ 6,  ấp Bắc 2, Hoà Long, TP Bà Rịa.

Thông điệp của nhà sản xuất: Bia G8 – Công nghệ Hà Lan.

Bia-G8-Vung-Tau
Bia G8 nâu

Quy trình sản xuất bia G8 nâu

Tương tự như quy trình sản xuất các loại bia lager khác: Quy trình sản xuất bia G8 nâu đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiểm soát chặt chẽ ở từng giai đoạn. Sau khi thu hoạch, đại mạch được chuyển hóa thành malt, một nguyên liệu chính. Malt sau đó được nghiền nhỏ và ngâm trong nước nóng để tạo ra dịch đường. Dịch đường này sẽ được đun sôi cùng hoa houblon để tạo hương vị đặc trưng. Tiếp theo, hỗn hợp được làm lạnh và men bia được thêm vào. Quá trình lên men đáy diễn ra ở nhiệt độ thấp, tạo ra những bọt khí carbon dioxide và chuyển hóa đường thành cồn. Sau khi lên men, bia được ủ lạnh để ổn định hương vị. Cuối cùng, bia G8 nâu được lọc, đóng chai hoặc đóng lon và sẵn sàng để thưởng thức.

Bia-G8-Premium-cong-nghe-Ha-Lan
Bia G8 nâu được sản xuất ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Kết hợp bia G8 Vũng Tàu với các món ăn

Hải sản tươi ngon: Mực nướng thơm lừng, cua biển chắc thịt hay sò điệp ngọt ngào sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn khi kết hợp cùng vị đắng nhẹ của bia G8 Công nghệ Hà Lan. Sự kết hợp này sẽ làm tăng thêm hương vị tự nhiên của hải sản và tạo cảm giác sảng khoái.

Thịt quay đậm đà: Món heo quay giòn rụm, vịt quay thơm lừng hay gà quay vàng óng sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi thưởng thức cùng bia G8 Công nghệ Hà Làn. Vị béo ngậy của thịt kết hợp với vị đắng nhẹ của bia tạo nên một sự cân bằng tuyệt vời.

Mời bạn xem thêm: Thưởng thức vịt quay cùng bia G8

Món cay nóng: Các món ăn cay nóng như gà xào ớt Hàn Quốc, thịt bò sốt sa tế, hay thịt gà cà ri Thái cũng là lựa chọn tuyệt vời để kết hợp cùng bia G8 Công nghệ Hà Lan. Vị cay nồng sẽ kích thích vị giác, trong khi bia sẽ giúp làm dịu vị cay và mang đến cảm giác sảng khoái.

Bia-G8-nau-cong-nghe-Ha-Lan
Bia G8 nâu được giới thiệu là sản xuất theo công nghệ Hà Lan

Mặc dù nhiều người cho rằng không nên uống bia khi ăn lẩu vì dễ no, nhưng thực tế, bia G8 công nghệ Hà Lan vẫn có thể kết hợp hài hòa với các món lẩu như lẩu bò, lẩu dê, lẩu Thái. Điều quan trọng là bạn nên chọn loại bia có nồng độ cồn phù hợp để không làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.

Giới thiệu bia G8 Platinum – Đẳng cấp bia Đức

Bia G8 Platinum là nhãn hiệu bia ra đời từ những năm 2000. Bia có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp Giấy chứng nhận số: 4-0087732-000 ngày 07/09/2007. Nhãn hiệu bia G8 – vị bia Đức truyền thống được sản xuất tại: Cụm Công nghiệp Đức Thắng, Thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Bia-G8-Platinum-cong-nghe-Duc
Bia G8 Platinum ra đời từ những năm 2000

Nhằm mang đến cho người thưởng thức cảm nhận tuyệt vời nhất, bia G8 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, chọn lọc theo những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt. Hơn hết, bia G8 Platinum còn được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hoàn toàn tự động dựa trên công nghệ Đức. Sự chỉn chu trong từng công đoạn như thế này đã góp phần mang đến cho người thưởng thức loại thức uống có cồn tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *