Masso Antico – Một trong những chai rượu Ý được đánh giá rất cao tại thời điểm này. Hầu như tại các cửa hàng rượu vang, đây luôn là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Loại rượu vang đến từ vùng Salento – Puglia miền nam nước Ý này dễ dàng chinh phục người dùng từ hương vị cho đến mẫu mã bên ngoài chai.
Masso Antico – Hương vị trái cây nồng nàn, cuốn hút
Chai vang Masso Antico có màu đỏ Ruby đẹp mắt dễ dàng chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mang đến hương vị nổi bật của trái cây đỏ chín như: Mận, đào, một chút vani, húng quế và các loại gia vị cay. Hương thơm nồng nàn cuốn hút, một chút cay nhẹ cùng với Tannin (vị chát) cân bằng và mềm mượt, hậu vị dài, ngọt ngào.
Giống nho Primitivo đến từ nước Ý này nổi tiếng với màu vỏ đen (màu đỏ sẫm) có vị ngọt tự nhiên. Nguyên liệu tươi ngon này góp phần mang đến mùi vị đậm đà và nồng độ cồn cao hơn các giống nho khác. Điểm nhấn mà mọi khách hàng có thể cảm nhận được chính là có thêm vị chát đắng. Nhìn chung, đây là giống nho chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà.
Lịch sử rượu vang Masso Antico
Cái tên Primitivo có thể dịch là “người thức sớm” bởi bản chất chín sớm hơn các giống nho khác.
Giống nho Primitivo là giống nho bản địa của nước Ý. Nó nổi tiếng với màu vỏ đen (màu đỏ sẫm) có vị ngọt tự nhiên. Mùi vị đậm đà và nồng độ cồn cao hơn các giống nho khác thậm chí nó còn có thêm vị chát đắng. Primitivo tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Các chai rượu vang từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn so với các giống nho khác. Giống nho Primitivo đang phát triển rực rỡ tại Salento miền nam nước Ý.
Tại khu vực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, những chai vang Primitivo luôn luôn được đón nhận. Nó phù hợp với Gu cũng như sở thích của người Việt Nam. Từ màu sắc, chất lượng, hương vị, hậu vị cũng như là về giá cả. Và quan trọng là nó dễ uống, hầu như bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức được.
Quy trình sản xuất rượu vang Masso Antico
Chai vang Masso Antico được làm theo phương pháp appasimento (kỹ thuật làm khô nho), là một phương pháp duy nhất và riêng biệt của vùng Valpolicenlla Classica. Nó có hương vị đậm đà hơn so với phương pháp truyền thống, mang đến cho người thưởng thức cảm nhận mượt mà và thú vị. Rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.
Cách thưởng thức rượu vang Masso Antico
Rượu vang Masso Antico thực sự rất phù hợp để thưởng thức cùng với các loại thịt. Đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm bữa tiệc cực kỳ tốt khi kết hợp rượu vang này cùng với các món nướng, thịt bò và thịt cừu… Hãy thưởng thức và cảm nhận hương vị đậm đà của rượu ngay từ bây giờ nhé.
Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng hầu hết các loại rượu vang đều sẽ ngon hơn khi để lạnh. Và rượu vang Masso Antico cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời khi sử dụng nó ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C. Đảm bảo hương thơm đậm đà cùng vị lạnh tê tê đầu lưỡi sẽ làm người dùng ngây ngất.
Giới thiệu 1 chai rượu vang ngon của Puglia: Rượu vang PER TE Zinfandel
Mua rượu vang Masso Antico ở đâu giá tốt?
Bạn lo ngại mua nhầm chai rượu vang kém chất lượng? Bạn lo lắng các cửa hàng đưa ra mức giá cao hơn so với thực tế? Nếu vậy hãy ghé đến cửa hàng Vương Quốc Rượu ngay từ bây giờ. Đảm bảo chai rượu vang Masso Antico chính hãng tại đây được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất. Liên hệ để được tư vấn thêm nhé.
Thông tin liên hệ:
- CỬA HÀNG VƯƠNG QUỐC RƯỢU – CHUYÊN SỈ & LẺ CÁC LOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU
- Địa chỉ: 554 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
- Hotline: 0903 028688
Minh –
Rượu uống tốt. Giao hàng nhanh
Ái Vân –
Uống ké với ông xã rồi thích luôn. Rất cuốn hút.
Sang –
Uống OK nha mọi người
Samuel –
Good primitivo
Toàn Tiền Giang –
Tới nhà 2 người bạn ở Tân Bình đều thấy trong nhà có chai vang này. :))